Luyện Thi HSK tại Gò Vấp - Bình Thạnh

Luyện Thi HSK tại Gò Vấp 

1. HSK là gì?
HSK là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Khaoshi (汉语水平考试), là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Hán dành cho người nước ngoài hoặc người Trung Quốc sinh sống ở nước ngoài.
Chứng chỉ HSK là chứng chỉ Hán Ngữ quốc tế, do Văn Phòng Hán Ngữ đối ngoại Trung Quốc tổ chức thi và cấp bằng.
2. Tại sao Bạn nên thi HSK ?
- Nếu Bạn là học sinh THPT: có chứng chỉ tiếng trung HSK3 trở lên được miễn thi bài thi ngoại ngữ và được tính 10 điểm cho bài thi này để xét công nhận tốt nghiệp THPT (Quy định tại khoản 1 Điều 32 thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo).
-Nếu Bạn là sinh viên đại học: có chứng chỉ HSK Bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ nếu không bắt buộc học tiếng anh hoặc miễn thi môn ngoại ngữ 2 nếu bắt buộc phải học ngoại ngữ 1 là tiếng anh.
- Nếu bạn muốn đi du học Trung quốc: HSK là Chứng chỉ quan trọng nhất để hoàn thành hồ sơ xin học bổng, điểm thi HSK càng tiệm cận điểm tuyệt đối cơ hội đỗ học bổng của Bạn càng cao. Hiện nay, tất cả các trường đại học ở Trung Quốc đều yêu cầu phải có chứng chỉ HSK4 cho bậc đại học, chứng chỉ HSK5 cho bậc thạc sĩ và tiến sĩ.
-Nếu Bạn muốn xin việc liên quan đến tiếng trung: các công ty Trung Quốc và các đơn vị việc làm thường lấy chứng chỉ HSK làm tiêu chuẩn để đo lường trình độ tiếng trung của Bạn, có chứng chỉ HSK cao, cơ hội việc làm của bạn sẽ càng nhiều.
-Nếu Bạn chuẩn bị thi vào các cơ quan Nhà nước hoặc các đơn vị sự nghiệp công lập, đòi hỏi phải có chứng chỉ ngoại ngữ mà cảm thấy thi chứng chỉ tiếng anh quá khó, thì chứng chỉ tiếng trung HSK là sự lựa chọn lý tưởng.Nếu Bạn chăm chỉ học tiếng trung, trong vòng 6 tháng hoàn toàn tự tin thi được HSK4 – tương đương chứng chỉ ngoại ngữ B2.
3. Học - luyện thi HSK ở đâu?
Để đáp ứng nhu cầu lấy chứng chỉ HSK hiện nay, Hoa Ngữ Nhất Tâm là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên dạy tiếng Trung, đặc biệt là Học - luyện thi Chứng Chỉ Quốc Tế HSK đảm bảo đậu 100% trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ giáo viên là du học sinh, cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Trung, cùng với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, Hoa Ngữ Nhất Tâm luôn đặt tôn chỉ “Kinh Nghiệm – Tận Tâm – Nhiệt Huyết” lên hàng đầu. Mỗi giáo viên của Hoa Ngữ Nhất Tâm luôn mong đem tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình đến với Quý học viên, để Hoa Ngữ Nhất Tâm không chỉ là nơi học viên học ngoại ngữ mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia và lan truyền cảm hứng học tập, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và hứng thú hơn.
Copyright © 2020 Hoa Ngữ Nhất Tâm- Thiết kế website: Phương Nam Vina
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 16154
0961 298 202 (Ms.Dung)
0961 298 202 (Ms.Dung)
0961298202