HOA NGỮ NHẤT TÂM

“Cố gắng hôm nay – Đổi thay ngày mai”

     Hoa Ngữ Nhất Tâm là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên dạy tiếng Trung, đặc biệt là Học - luyện thi Chứng Chỉ Quốc Tế HSK đảm bảo đậu 100% trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là một trung tâm tiếng Trung uy tín, với mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu để Quý học viên gửi gắm niềm tin, Hoa Ngữ Nhất Tâm đã, đang và sẽ luôn luôn cố gắng giữ vững, nâng cao chất lượng dạy học và dịch vụ, để mỗi học viên khi đến với Hoa Ngữ Nhất Tâm đều hài lòng vì kiến thức và sự tận tâm mà mình được trải nghiệm tại đây.

                                          

     Với đội ngũ giáo viên là du học sinh, cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Trung, cùng với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, Hoa Ngữ Nhất Tâm luôn đặt tôn chỉ “Kinh Nghiệm – Tận Tâm – Nhiệt Huyết” lên hàng đầu. Mỗi giáo viên của Hoa Ngữ Nhất Tâm luôn mong đem tất cả kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình đến với Quý học viên, để Hoa Ngữ Nhất Tâm không chỉ là nơi học viên học ngoại ngữ mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia và lan truyền cảm hứng học tập, giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và hứng thú hơn.

                                         

     Phương pháp dạy chủ yếu được áp dụng tại Hoa Ngữ Nhất Tâm là khuyến khích tương tác giữa giáo viên và học viên, tập phản xạ nhanh, tận dụng sự linh hoạt của trí nhớ, thực hành nghe – nói – đọc hiểu – chuyển đổi ngôn ngữ thường xuyên để giúp học viên có thể nhớ bài ngay trên lớp, áp dụng lập tức được vào các tình huống thực tế.

                                          

     Hoa Ngữ Nhất Tâm có hai chương trình học chính: Tiếng Trung giao tiếp (4 kỹ năng) và Học - luyện thi Chứng chỉ Quốc tế HSK (đảm bảo đậu 100%), lộ trình học theo thời gian rõ ràng, các ca học linh hoạt và đa dạng (Sáng, trưa, chiều, tối) sẽ giúp Quý học viên có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn chương trình học phù hợp nhất.

     Hy vọng Hoa Ngữ Nhất Tâm có thể vinh hạnh là người đồng hành trong quá trình “Cố gắng hôm nay” và nâng bước cho hành trình “Đổi thay ngày mai” của Quý học viên.

                                                                                                                                Trân trọng!

Copyright © 2020 Hoa Ngữ Nhất Tâm- Thiết kế website: Phương Nam Vina
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 16154
0961 298 202 (Ms.Dung)
0961 298 202 (Ms.Dung)
0961298202