Học tiếng Trung ở Bình Thạnh - Gò Vấp

  • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp,Hồ Chí Minh?
  • Bạn đang làm việc với người Trung Quốc?
  • Bạn muốn đi du học Trung Quốc?
  • Hay chỉ đơn giản bạn muốn học thêm một ngôn ngữ mới để nâng cao cơ hội việc làm và mức lương hiện có của bản thân?

8 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG TRUNG NGAY VÀ LUÔN

1. Tiếng Trung là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất thế giới, khoảng 1,5 tỷ người, bằng 8 thứ tiếng phổ biến tiếp theo cộng lại.
2. Tiếng Trung được sử dụng ở 33 quốc gia, được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học ở hơn 100 quốc gia và hơn 500 trường trung học ở Mỹ.
3. Ngữ pháp tiếng Trung tương đương và rất nhiều trường hợp có thể ghép như tiếng Việt, không cần chia thì như tiếng Anh, không có kính ngữ phức tạp như tiếng Nhật và ngữ pháp dễ hơn tiếng Hàn nhiều lần.
4. Người Việt được coi là dân tộc học tiếng Trung dễ dàng nhất thế giới.
5. Cách phát âm tiếng Trung rất đơn giản và quen thuộc, thậm chí chưa từng học tiếng Trung nhưng các bạn nghe đôi khi cũng có thể đoán được nghĩa. (Nhờ các từ Hán Việt quen thuộc chiếm gần 70% từ vựng tiếng Việt).
6. Tiếng Trung không hề khó học, chỉ cần 6 tháng đến 1 năm (thậm chí 4 tháng với những bạn đặc biệt yêu thích và chăm chỉ) là các bạn đã có thể dùng tiếng Trung để giao tiếp cơ bản mà không gặp nhiều trở ngại.
7. Ngoài kỹ năng công việc, nếu có thêm tiếng Trung (cũng như bất cứ ngoại ngữ nào khác) là có cơ hội thỏa thuận lương thêm ít nhất 40%.
8. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng công nhận chứng chỉ Tiếng Trung (Chứng chỉ quốc tế HSK và Chứng chỉ quốc gia A B C) là chuẩn ngoại ngữ đầu ra (Tham khảo bảng dưới).
Bởi vậy nên nếu muốn trang bị cho mình một ngôn ngữ, bạn có thể thử Tiếng Trung xem nha!
Đảm bảo Tiếng Trung dễ “thương” hơn crush của bạn nhiều!!!!

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU TẠI TP.HỒ CHÍ MINH?

Hoa Ngữ Nhất Tâm là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên dạy tiếng Trung, đặc biệt là Học - luyện thi Chứng Chỉ Quốc Tế HSK đảm bảo đậu 100% trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là một trung tâm tiếng Trung uy tín, với mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu để Quý học viên gửi gắm niềm tin, Hoa Ngữ Nhất Tâm đã, đang và sẽ luôn luôn cố gắng giữ vững, nâng cao chất lượng dạy học và dịch vụ, để mỗi học viên khi đến với Hoa Ngữ Nhất Tâm đều hài lòng vì kiến thức và sự tận tâm mà mình được trải nghiệm tại đây.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn về các khóa học tiếng Trung nhé !

Địa chỉ:

CS1: 942/1C Kha Vạn Cân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

CS2: Khu Công Nghê Phần Mềm, Làng Đại Học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh 

CS3Lê Quang Định, P. 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Copyright © 2020 Hoa Ngữ Nhất Tâm- Thiết kế website: Phương Nam Vina
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 16154
0961 298 202 (Ms.Dung)
0961 298 202 (Ms.Dung)
0961298202